Tổ chức chương trình Vui tết Trung thu năm 2023!

Cập nhật 25/12/2023

Thực hiện Chương trình kế hoạch hoạt động văn hóa thể thao năm 2023, tối ngày 26/9, Hội đồng Văn hóa thể thao Công ty đã tổ chức Chương trình Vui tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi các trường mầm non và các phường khu vực phía Nam Thành phố Thái Nguyên, trong đó có nhiều cháu là con em các cán bộ, công nhân đang làm việc tại Công ty.

 Các đồng chí lãnh đạo Công ty trao tặng những phần quà ý nghĩa cho các trường và các phường

 Tham dự chương trình có 150 em thiếu niên, nhi đồng thuộc 6 trường mầm non trên địa bàn 4 phường khu vực phía Nam Thành phố Thái Nguyên. Tại đây, các em được hòa vào không khí Trung thu vui tươi, náo nức, được xem các tiết mục văn nghệ do em thiếu niên, nhi đồng biểu diễn; được tham gia múa lân cùng Đội lân của các phường phía Nam Thành phố Thái Nguyên biểu diễn.

 Cũng tại Chương trình, các đồng chí lãnh đạo Công ty đã trao tặng những món quà ý nghĩa cho các nhà trường và các phường phía Nam Thành phố Thái Nguyên.


Tiết mục văn nghệ do các em thiếu nhi biểu diễn tại Chương trình

 

Chương trình múa lân thu hút sự tham gia của đông đảo các em thiếu nhi và Nhân dân trên địa bàn 

 Đây là một trong những hoạt động được Công ty tổ chức thường niên, thể hiện sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, các tổ chức đoàn thể quần chúng của Công ty đối với các em thiếu niên, nhi đồng, những chủ nhân tương lai của đất nước. Bên cạnh đó, vào các dịp hè, lễ, tết, Công ty đều tổ chức các hoạt động tuyên dương, khen thưởng các cháu học sinh là con em của cán bộ, công nhân Công ty có thành tích học tập tốt và giúp đỡ các cháu có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

 Tin và ảnh: T.T

X