Ngày hội hiến máu nhân đạo năm 2023!

Cập nhật 24/05/2023

 Ngày 20/5/2023, Đoàn Thanh niên Công ty đã phối hợp với Công đoàn Công ty tổ chức Ngày hội hiến máu nhân đạo năm 2023.

 Tới dự khai mạc có đồng chí Vương Duy Khánh - UVBCH Liên đoàn Lao động Việt Nam, UV BTV Công đoàn Công thương Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty thép Việt Nam; đồng chí Nguyễn Xuân Trường- Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Công ty; đồng chí Vũ Thượng Thư - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Công ty; cùng dự có các đồng chí trong BTV Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội Cựu chiến binh Công ty; đặc biệt có sự tham gia nhiệt tình của đông đảo đoàn viên, người lao động tham gia hiến máu tình nguyện.

 Trong buổi khai mạc, đồng chí Trần Anh Tiến - Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Công ty đã nêu những quyền lợi của người hiến máu và người được tiếp nhận máu, mỗi cá nhân tham gia không chỉ mang lại lợi ích cho mình và cộng đồng mà còn là một tuyên truyền viên tích cực để chung tay xây dựng lối sống lành mạnh, lan tỏa những tấm lòng nhân ái, những nghĩa cử cao đẹp. Ngoài những tặng phẩm lưu niệm và 50.000đ hỗ trợ người tham gia hiến máu, mỗi đoàn viên còn nhận được 200.000đ và 01 áo Công đoàn Việt Nam do Công đoàn Tổng Công ty thép Việt Nam trao tặng.

Đ/c Vương Duy Khánh - Chủ Tịch Công đoàn Tổng Công ty Thép Việt Nam tặng quà cho ĐVTN và Công đoàn viên các đơn vị tham gia hiến máu nhân đạo.

Các đồng chí Lãnh đạo Công ty cùng các đ/c đại diện các tổ chức đoàn thể động viên CNVCLĐ tham gia hiến máu.

 Ngày hội đã thành công thu hút được hơn 400 lượt người tham gia đăng ký hiến máu và thu được 346 đơn vị máu.

 * Một số hình ảnh tại Ngày hội hiến máu.

 Tin và ảnh: Trung Thái

 

 

X