Dâng hương tưởng nhớ các Anh hùng liệt sỹ nhân kỷ niệm 50 năm ngày hy sinh của 60 Thanh niên xung phong Đại đội 915, Đội 91 Bắc Thái!

Cập nhật 30/12/2022

 Sáng ngày 24/12/2022 tại Khu di tích quốc gia đại đội 915- Phường Gia Sàng, Đoàn đại biểu Công ty Cổ phần Gang thép Thái Nguyên do đồng chí Nguyễn Minh Hạnh - Bí thư Đảng ủy, Ủy viên HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty làm trưởng đoàn đã tổ chức lễ dâng hương tưởng nhớ các Anh hùng liệt sỹ nhân kỷ niệm 50 năm ngày hy sinh của 60 Thanh niên xung phong Đại đội 915, Đội 91 Bắc Thái vào đêm Noel (24/12/1972 - 24/12/2022) khi đang làm nhiệm vụ giải tỏa hàng hóa quân sự, chi viện cho chiến trường miền Nam.

         

Tham dự lễ dâng hương có các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Công ty; các đồng chí Bí thư Đảng ủy, Giám đốc các đơn vị, Trưởng các phòng ban Công ty; Ban Thường vụ Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Cựu chiến binh Công ty.

Trong không khí trang nghiêm, xúc động, đoàn đã dâng hương và dành phút tưởng niệm để bày tỏ lòng biết ơn vô hạn trước anh linh 60 liệt sỹ Thanh niên xung phong, những con người bất khuất đã không tiếc máu xương và tuổi xuân cho nền độc lập Dân tộc, cho tự do của Tổ quốc, cho hạnh phúc của Nhân dân.

* Một số hình ảnh tại Lễ dâng hương: 

 

Sau khi dâng hương tưởng niệm, đoàn đã thăm quan và lắng nghe những tư liệu lịch sử, những hiện vật gắn liền với 60 liệt sỹ TNXP trong cuộc chiến tranh chống Mỹ tại nơi trưng bày của Khu di tích.

           Tin và ảnh: Trung Thái

 

X