Câu lạc bộ Hưu trí Công ty kỷ niệm 37 năm Ngày thành lập (30/8/1985-30/8/2022)!

Cập nhật 07/09/2022

Vừa qua, Câu lạc bộ (CLB) Hưu trí Gang thép đã tổ chức Chương trình gặp mặt nhân kỷ niệm 37 năm ngày thành lập (30/8/1985-30/8/2022).

Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí đại biểu Công ty: Đồng chí Nguyễn Xuân Trường - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; Vũ Thượng Thư - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội cựu chiến binh; đại diện lãnh đạo các đơn vị, phòng ban, cơ quan Công ty.

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng ôn lại chặng đường hình thành và phát triển của CLB Hưu trí Gang thép qua 37 năm thành lập. Từ một tổ chức Hội chỉ với 20 thành viên, đến nay, CLB đã thu hút trên 250 hội viên tham gia sinh hoạt. Với phương châm “Sống vui, sống khỏe, sống tình nghĩa”, trong quá trình hoạt động, CLB thường xuyên quan tâm đến đời sống, sức khỏe của các hội viên thông qua các chương trình thăm hỏi, động viên và tặng quà nhân dịp lễ, Tết. Nhiều hội viên tuổi cao, sức yếu nhưng vẫn tích cực tham gia vào các phong trào hoạt động do CLB và Công ty tổ chức như: Các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao; qua đó tạo tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên trong CLB.

Các đại biểu dự gặp mặt kỷ niệm

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Vũ Thượng Thư - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Công ty đã ghi nhận và biểu dương sự cố gắng, tích cực của từng thành viên trong CLB đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển chung của toàn Công ty; đồng thời mong muốn, thời gian tới, CLB sẽ tiếp tục phát huy tinh thần “Tuổi cao, gương sáng”, tiếp tục tham mưu cho lãnh đạo Công ty nhiều giải pháp tích cực trong thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty ngày càng phát triển.

Nhân dịp này, CLB đã tổ chức tổng kết, trao giải thể thao nội bộ CLB cho các cá nhân và tập thể đạt thành tích cao ở các nội dung thi đấu; đồng thời, kết nạp thêm 11 hội viên mới, nâng tổng số hội viên hiện có của CLB lên trên 260 người./.

* Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt của CLB Hưu trí Gang thép:

Tin và ảnh: T.T

X