Thăm và chúc Tết người lao động và các hộ dân trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên!

Cập nhật 13/02/2018

Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc và đón Xuân Mậu Tuất, Công ty đã tổ chức nhiều đoàn thăm hỏi và tặng quà cho người lao động gia đình chính sách, bị tai nạn lao động, người có hoàn cảnh khó khăn trong Công ty. Được sự quan tâm của Công đoàn Công Thương Việt Nam, Liên đoàn Lao động tỉnh Thái Nguyên và Tổng Công ty Thép Việt Nam, Công ty Cổ phần Gang thép Thái Nguyên đã có 580 xuất quà, mỗi xuất quà trị giá 500.000 đồng đã được trao tặng tới người lao động trong Công ty. Đây là những món quà đầy ý nghĩa nhằm tri ân, chia sẻ khó khăn với người lao động trong Công ty.

Được biết tuy điều kiện SXKD của Công ty còn nhiều khó khăn nhưng Lãnh đạo Công ty đã quan tâm nhiều đến đời sống vật chất và tinh thần của người lao động, Công ty đã chia thêm tiền Tết cho mỗi công nhân 1,5 tháng lương cơ bản và 3,5 triệu đồng (bình quân gần 11 triệu đồng/1 CNVCLĐ). Đa số các đơn vị đều chia thưởng thêm từ 3 đến 7 triệu/1 CNVCLĐ, đồng thời có nhiều phần quà gửi đến người lao động. Theo báo cáo đến nay tiền thưởng Tết và các xuất quà đều đã được các đơn vị trân trọng trao gửi tới người lao động để các gia đình chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc được vui tươi, đầm ấm, xum vầy và hạnh phúc.

Để động viên các đơn vị sản xuất trong dịp Tết Nguyên đán năm 2018, ngày 12/02/2018 Công đoàn Công ty đã tổ chức 2 đoàn Công tác đến thăm hỏi, động viên và chúc tết 20 bộ phận, phân xưởng sản xuất của các đơn vị trong Công ty và các công ty con, công ty liên kết của Công ty và giành 40 xuất quà thăm hỏi động viên gia đình chính sách, người lao động có hoàn cảnh khó khăn…

Cũng trong dịp này, Công ty đã giành nhiều xuất quà để thăm hỏi 40 hộ dân, gia đình chính sách, hoàn cảnh khó khăn và các trường học trên địa bàn huyện Đại Từ, Phú Lương và một số đơn vị bảo trợ xã hội tỉnh Thái Nguyên (Trường giáo dục và hỗ trợ trẻ em bị thiệt thòi tỉnh Thái Nguyên, Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Thái Nguyên, Trung tâm điều dưỡng phục hồi chức năng tâm thần kinh tỉnh Thái Nguyên, Bệnh viện tâm thần tỉnh Thái Nguyên, Bếp ăn tình thương tại Bệnh viện Gang thép...).

 * Một số hình ảnh hoạt động của Đoàn tại các đơn vị:

 

Đ/c Trần Quang Huy - Chủ tịch Công đoàn Công thương Việt Nam và đồng chí Hoàng Ngọc Diệp – Tổng Giám đốc Công ty

chúc Tết và tặng quà cho CNVC-LĐ

 

Đ/c Vương Duy Khánh - Chủ tịch Công đoàn VNS và đồng chí Nguyễn Minh Hạnh – Phó Tổng Giám đốc Công ty

chúc Tết và tặng quà CNVC-LĐ

 

Đ/c Vũ Thượng Thư- Chủ tịch Công đoàn Công ty động viên và tặng quà

cho các phân xưởng, bộ phận sản xuất trong dịp tết Nguyên đán

 

Đoàn công tác của Công ty thăm, chúc tết và tặng quà cho các cô giáo và học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Trường Dân tộc Nội trú (Phú Lương) và Trường THPT Nguyễn Huệ (Đại Từ)

 

Đoàn công tác của Công ty thăm, chúc tết và tặng quà Trung tâm bảo trợ Xã hội Tỉnh Thái Nguyên

 Tin và ảnh: Thạch Trúc

X