15/02/2018

Bàn giao hỗ trợ xây dựng “Nhà mái ấm Công đoàn” cho người lao động TISCO!

Ngày 30/01/2017 vừa qua, Công đoàn Công ty Cổ phần Gang thép Thái Nguyên đã phối hợp tổ chức Lễ bàn giao hỗ trợ xây dựng nhà mái ấm Công đoàn cho công nhân lao động trong Công ty. Về sự lễ trao tặng có đồng chí Trần Quang Huy - Chủ tịch Công đoàn Công thương Việt Nam, đồng chí Vương Duy Khánh -Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty cùng đại diện Ban Xã hội từ thiện Công đoàn Tổng Công ty Thép Việt Nam-CTCP; đồng chí Vũ Thượng Thư – Chủ tịch Công đoàn Công ty cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ, cán bộ các Ban Công đoàn Công ty và lãnh đạo, cán bộ Văn phòng Công ty.
 • TISCO hưởng ứng “Tuần cao điểm Tết vì người nghèo” trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên!

  Cập nhật 08/02/2018
  Hưởng ứng phong trào thi đua “Cả nước chung tay vì người nghèo - không để ai bị bỏ lại phía sau” và góp phần chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người nghèo trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018 với phương châm “Nhà nhà đều có Tết, người người đều có Tết”.
 • TISCO tổ chức hội nghị Người lao động năm 2018!

  Cập nhật 07/02/2018
  Vừa qua, tại Nhà văn hóa Công nhân Gang thép, Công ty đã tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2018.
 • Hội nghị tổng kết công tác Công đoàn năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018!

  Cập nhật 07/02/2018
  Ngày 16/01/2018, tại Phòng Hội thảo Nhà khách Công ty, Công đoàn TISCO đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Công đoàn và phong trào CNVC-LĐ năm 2017, triển khai chương trình công tác năm 2018 và một số nhiệm vụ trọng tâm của quý I năm 2018.
 • Khánh thành Nhà ăn ca tự chọn tại CTCP Tập đoàn Vật liệu chịu lửa!

  Cập nhật 02/01/2018
  Thực hiện mô hình 6 nhà của Công đoàn công ty Cổ phần Gang thép Thái Nguyên (TISCO), với phương châm “Hết lòng phục vụ những người thợ” với bữa ăn ca tự chọn đảm bảo ngon, hợp khẩu vị, đủ chất và lượng... Vừa qua, Công ty cổ phần Tập đoàn Vật liệu Chịu lửa Thái Nguyên (là công ty liên kết của TISCO) đã khai trương bếp ăn ca tự chọn. Đến dự buổi lễ có đồng chí Vương Duy Khánh - Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Thép Việt Nam, đồng chí Vũ Thượng Thư - Chủ tịch Công đoàn Công ty cổ phần Gang thép Thái Nguyên; các đồng chí lãnh đạo, cán bộ công đoàn Tổng Công ty và Công ty; các đồng chí lãnh đạo và đông đảo cán bộ, người lao động đơn vị.
X