Lãnh đạo Công ty và Tổng Công ty động viên và chúc Tết các đơn vị sản xuất nhân dịp xuân Canh Tý - 2020!

Cập nhật 06/02/2020

Nhân dịp đầu xuân năm mới, ngày mồng 2 tết Nguyên đán Canh Tý (tức ngày 26/01/2020), Công ty đã tổ chức 2 Đoàn công tác đến thăm, chúc Tết và động viên cán bộ, người lao động các phân xưởng, bộ phận.  

Tham dự đoàn công tác, Lãnh đạo Công ty có ông Phạm Công Thảo – Chủ tịch Hội đồng quản trị, ông Hoàng Ngọc Diệp - Phó Bí thư Đảng ủy - Tổng Giám đốc, ông Nguyễn Xuân Trường - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, các ông Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch, Phó Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Công ty và các ông bà đại diện các phòng ban, cơ quan Công ty.

Đặc biệt, có sự tham dự của Lãnh đạo Tổng Công ty Thép Việt Nam: ông Nghiêm Xuân Đa - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Hội đồng Quản trị và các ông Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn, đại diện lãnh đạo Văn phòng và các Ban của Tổng Công ty.

Đoàn đã đến thăm và tặng quà người lao động của các bộ phận và phân xưởng thuộc 7 đơn vị thành viên, công ty con của Công ty ở khu vực Lưu Xá. Các đồng chí Lãnh đạo Công ty và Tổng Công ty đã chúc tết, biểu dương và ghi nhận những kết quả đạt được của các tập thể trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 đảm bảo an toàn, năng suất, chất lượng và hiệu quả; đề nghị đội ngũ người lao động và các đơn vị tiếp tục phát huy khí thế thi đua đầu năm và tinh thần lao động giỏi, lao động sáng tạo góp phần cùng Công ty vượt qua khó khăn, thách thức; hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của đơn vị và Công ty trong năm 2020. Các đồng chí Lãnh đạo cũng đã gửi lời thăm hỏi ân cần tới người lao động, chúc toàn thể CNVCLĐ và gia đình một năm dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, tiếp tục nỗ lực phấn đấu để đạt nhiều thành tích trong thời gian tới; đồng thời đã lắng nghe tâm tư, nguyện vọng và chia sẻ với người lao động.

Tại buổi chúc Tết, lãnh đạo các bộ phận, phân xưởng đã cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo Tổng Công ty, Lãnh đạo Công ty, hứa quyết tâm đoàn kết nỗ lực thi đua để hoàn thành thắng lợi toàn diện các nhiệm vụ được giao, đảm bảo an toàn, năng suất, chất lượng và hiệu quả...

Theo báo cáo, năm nay các đơn vị của Công ty đều sản xuất trong dịp Tết và đều đảm bảo an toàn, trật tự an toàn, anh ninh xã hội được đảm bảo, sản lượng và các chỉ tiêu kinh tế kỹ thuật đều thực hiện tốt theo kế hoạch và đặc biệt đã thực hiện nghiêm túc quy định không uống rượu bia trước, trong giờ làm việc và nghỉ giữa ca.

Cũng vào dịp này, Công đoàn các cấp cũng đã có nhiều hoạt động thăm hỏi động viên cán bộ và người lao động các đơn vị sản xuất Tết: Vào ngày mồng 6 Tết Nguyên đán (30/01/2020), ông Vũ Duy Hoàng - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Thái Nguyên, các đồng chí trưởng các Ban của  LĐLĐ tỉnh Thái Nguyên và ông Vũ Thượng Thư - Chủ tịch Công đoàn Công ty đã đến thăm, chúc Tết, động viên và tặng quà CNVCLĐ phân xưởng Cơ điện - Nhà máy Luyện thép Lưu Xá. 

Trước đó, vào đêm giao thừa xuân Canh Tý 2020, các ông chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty Thép Việt Nam  và Công đoàn Công ty đã đến động viên, chúc tết và trao quà cho cán bộ và người lao động phân xưởng Lò cao, các bộ phận tham gia sửa chữa lò cao số 3 - Nhà máy Luyện gang và phân xưởng Luyện thép - Nhà máy Luyện thép Lưu Xá.

* Một số hình ảnh của đoàn công tác chúc Tết CBCNV tại các đơn vị:

Chúc Tết tại Công ty Cổ phần Cán thép Thái Trung

Chúc Tết tại Phân xưởng Cốc - Nhà máy Cốc hóa

Chúc Tết tại Phân xưởng Ô Xy - Xí nghiệp Năng lượng

Chúc Tết tại Phân xưởng Cơ điện - Nhà máy Luyện thép Lưu Xá

Chúc Tết tại Phân xưởng Cán thép - Nhà máy Cán thép Thái Nguyên

Chúc Tết lãnh đạo và CNVCLĐ Xí nghiệp Vận tải Đường sắt

X