Hội thi cắm hoa nghệ thuật “TISCO - 60 năm 1 chặng đường”!

Cập nhật 05/11/2019

Trong không khí thi đua sôi nổi của cả đội ngũ Công nhân Gang thép kỷ niệm 60 năm thành lập Đảng bộ - Công đoàn và Đoàn Thanh niên Công ty (1959-2019). Hòa chung với niềm vui, niềm phấn khởi, tự hào của tất cả chị em phụ nữ trong cả nước nhân dịp kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019). Ngày 12 tháng 10 năm 2019, tại Nhà văn hóa Công nhân Gang thép,  Công ty đã tổ chức Hội thi cắm hoa nghệ thuật  với chủ đề “TISCO - 60 năm một chặng đường”.

Với mục đích tạo không khí phấn khởi, đoàn kết trong đội ngũ CNVCLĐ Công ty; thể hiện tình cảm, nhiệt huyết, gắn bó, cống  hiến của các thế hệ Công nhân Gang thép luôn chia sẻ đồng hành cùng chặng đường hình thành, xây dựng và phát triển của Công ty. Thể hiện niềm tin yêu, tự hào về truyền thống vẻ vang 60 năm của đội ngũ Công nhân Gang thép Thái Nguyên. Đồng thời, tạo điều kiện cho chị em có cơ hội học hỏi, hoàn thiện bản thân trong cuộc sống đời thường và trong công việc của cơ quan đơn vị; năm nay Công ty tổ chức cắm hoa nghệ thuật bằng hoa lụa để chị em  giao lưu trao đổi về nghệ thuật cắm hoa, cách thẩm mỹ mang lại không gian sinh động trong gia đình mình cũng như cơ quan đơn vị nơi làm việc.

Các thí sinh chụp ảnh cùng các đồng chí đại biểu

Đến dự, động viên và chúc mừng Hội thi có đồng chí Vương Duy Khánh - Chủ tịch Công đoàn, đồng chí Trưởng ban Tuyên giáo Công đoàn Tổng Công ty. Đại diện lãnh đạo Công ty có đồng chí Nguyễn Xuân Trường - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Công ty, đồng chí  Vũ Thượng Thư – Chủ tịch Công đoàn Công ty, đồng chí Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Công ty và các đồng chí lãnh đạo các đơn vị, phòng ban chức năng Công ty và đông đảo CNVC-LĐ đến dự và động viên Hội thi.

 Về dự hội thi có 45 thí sinh đại diện cho 15 công đoàn cơ sở thành viên trong toàn Công ty. Kết quả Ban tổ chức đã trao 01 giải đặc biệt (đội Mỏ than Phấn Mễ), 01 giải nhất (đội Nhà máy Luyện thép Lưu Xá), 02 giải nhì (đội Mỏ sắt Tiến Bộ và đội Khối cơ quan Công ty), 03 giải ba (đội  Nhà máy Luyện gang, đội Nhà máy Cán thép Thái Nguyên và đội CTCP tập đoàn Vật liệu Chịu lửa Thái Nguyên) và 7 giải khuyến khích (cho các đội:  Nhà máy Cốc hoá, Nhà máy Cán thép Lưu Xá, Xí nghiệp Năng lượng, Xí nghiệp vận tải Đường sắt, Trung tâm Dịch vụ tổng hợp, Mỏ sắt Trại Cau và CTCP Cán thép Thái Trung).

Đây là một trong nhiều hoạt động trọng tâm kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Đảng bộ, Công đoàn, Đoàn Thanh niên Công ty (1959 -2019), hướng tới kỷ niệm 56 năm ngày truyền thống công nhân Gang thép (29/11/1963 - 29/11/2019); đồng thời, đây cũng là một trong rất nhiều hoạt động được Công ty và các đơn vị tổ chức cho chị em nữ CNVC-LĐ nhân dịp kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019)

          Một số hình ảnh tại Hội thi:

 

Toàn cảnh Hội thi

Tác phẩm “Niềm tin người thợ mỏ” của đội Mỏ than Phấn Mễ đạt giải Đặc biệt

 Tác phẩm “Sức thép - Hồn trà” của đội Nhà máy Luyện thép Lưu Xá đạt giải Nhất

 Tác phẩm “Mạnh mẽ ngọn lửa thép gang” của đội Mỏ sắt Tiến Bộ đạt giải Nhì

 Tác phẩm “Cánh buồm khát vọng” của đội Khối cơ quan Công ty đạt giải Nhì

 Tác phẩm “TISCO niềm tin và khát vọng ” của đội Nhà máy Cán thép Thái Nguyên đạt giải Ba

 Tác phẩm “TISCO sáng mãi niềm tin” của đội CTCP tập đoàn Vật liệu chịu lửa TN  đạt giải Ba

 Tác phẩm “Phụ nữ 60 năm trong sự nghiệp Gang” của đội Nhà máy Luyện gang đạt giải Ba

 Tác phẩm “Suối nguồn” của đội dự thi của Nhà máy Cốc hóa

 Tác phẩm “Hương sen dâng Bác” của đội dự thi của Nhà máy Cán thép Lưu Xá

 Tác phẩm “Sức sống” của đội dự thi của Xí nghiệp Năng lượng

 Tác phẩm “TISCO Đoàn kết - Sáng tạo - Phát triển” của đội dự thi của Trung tâm dịch vụ Tổng hợp

 Tác phẩm “Gắn kết và Phát triển” của đội dự thi của CTCP Vận tải Gang thép

 Tác phẩm “Nụ cười TISCO” của đội dự thi của Xí nghiệp Vận tải Đường sắt

 Tác phẩm “Vì dòng gang” của đội dự thi của Mỏ sắt Trại Cau

 Tác phẩm “Thuận buồm - Xuôi gió” của đội dự thi của CTCP Cán thép Thái Trung

Tin và ảnh: Thạch Trúc

X