Tổ chức phong trào thi đua đảm nhận công trình!

Cập nhật 28/11/2022

Ngày 02/11, Công đoàn Công ty Cổ phần Gang Thép Thái Nguyên phối hợp với Công đoàn Công Thương Việt Nam, Công đoàn Tổng công ty Thép Việt Nam tổ chức gắn biển 3 công trình thi đua nhân kỷ niệm 15 năm thành lập Công đoàn Công thương Việt Nam, chào mừng 63 năm ngày thành lập Công đoàn Công ty CP Gang thép Thái Nguyên (22/11/1959-22/11/2022) và chào mừng đại hội Công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2023-2028 và trao thưởng động viên người lao động tham gia thi công các công trình.

Đến dự có các đồng chí: Trần Quang Huy, Chủ tịch Công đoàn Công thương Việt Nam; Vương Duy Khánh - Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty thép VN-CTCP; Nguyễn Minh Hạnh - Bí thư Đảng uỷ, UVHĐQT, Tổng Giám đốc Công ty CP Gang thép Thái Nguyên; Vũ Thượng Thư - Chủ tịch Công đoàn Công ty; các đồng chí trong Ban lãnh đạo Nhà máy Luyện thép Lưu xá.

Đây là những công trình chào mừng kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Công đoàn Công Thương Việt Nam; chào mừng 63 năm Ngày thành lập Công đoàn Công ty CP Gang thép Thái Nguyên (22/11/1959-22/11/2022) và Đại hội Công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2023-2028. Các công trình thi đua được gắn biển dịp này gồm: "Lắp đặt thiết bị mở rộng cải tạo cán 650” của Nhà máy Cán thép Lưu Xá; “Gia công, chế tạo kết cấu lắp dựng nhà kho vật tư” của Nhà máy Cán thép Thái Nguyên; “Đảm nhận tự sửa chữa nhà đa năng” của Nhà máy Luyện thép Lưu Xá.

Phát biểu trong dịp này, ông Trần Quang Huy, Chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam đã biểu dương, đánh giá cao sự nỗ lực của tập thể, lãnh đạo và công nhân, viên chức, lao động, tổ chức Công đoàn các đơn vị đã có nhiều cố gắng trong quá trình thi công các hạng mục, công trình đảm bảo an toàn, chất lượng và về đích đúng kế hoạch đề ra. Các công trình đã mang lại hiệu quả kinh tế cao, góp phần vào việc hoàn thành kế hoạch sản xuất - kinh doanh của Công ty, đơn vị năm 2022 và phục vụ, nâng cao đời sống, tinh thần cho người lao động tại các đơn vị.

Nhân dịp này, Tổng công ty Thép Việt Nam, Công ty CP Gang Thép Thái Nguyên đã công bố các quyết định khen thưởng và trao thưởng cho các tập thể có thành tích trong phong trào thi đua chào mừng kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Công đoàn Công Thương Việt Nam và Đại hội Công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2023-2028./.

 * Một số hình ảnh tại lễ gắn biển:

 

Tin và ảnh: Quốc Hùng

X