Phụ nữ Luyện thép - gắn kết yêu thương!

Cập nhật 31/10/2022

Ngày 19/10, Công đoàn Nhà máy Luyện thép Lưu Xá (Công ty Gang thép Thái Nguyên) tổ chức Chương trình gặp mặt, giao lưu kỷ niệm 92 năm ngày Thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, giao lưu văn hóa và trải nghiệm nữ công gia chánh với chủ đề “Phụ nữ luyện thép - gắn kết yêu thương”.

Lãnh đạo Nhà máy và lãnh đạo Công đoàn Nhà máy Luyện thép Lưu Xá tặng hoa chúc mừng các nữ công nhân viên Nhà máy

Nhà máy Luyện thép Lưu Xá (Nhà máy) là một đơn vị thành viên nằm trong dây chuyền công nghệ chính của Công ty Gang thép Thái Nguyên. Hiện nay năng lực sản xuất của Nhà máy có thể cung cấp khoảng 50% nhu cầu phôi thép phục vụ sản xuất cán thép của Công ty. Bằng việc sử dụng tới 60% gang lò trong phối liệu đã giúp cho Nhà máy giảm được một lượng lớn tiêu hao năng lượng, từ đó hạ giá thành sản phẩm, tạo được lợi thế cạnh tranh về giá của sản phẩm thép mang thương hiệu TISCO. Đây là công sức đóng góp của tập thể cán bộ, công nhân viên Nhà máy Luyện thép Lưu Xá, trong đó có sự đóng góp, hy sinh không nhỏ của 129 chị em nữ công nhân viên.

Hoạt động giao lưu thể thao giữa các đơn vị của Nhà máy Luyện thép Lưu Xá

Nhân dịp này, lãnh đạo Nhà máy và lãnh đạo Công đoàn Nhà máy đã cảm ơn sự đóng góp, hy sinh không nhỏ của các chị em nữ công nhân đối với các thành tích của Nhà máy. Công đoàn Nhà máy cũng đã tổ chức các hoạt động tham quan mô hình “Môi trường làm việc  thân thiện”; tổ chức cuộc thi nữ công gia chánh (làm bánh ngọt và pha chế đồ uống); tổ chức giao lưu thể thao giữa các đơn vị...

Hoạt động này đã tạo được không khí phấn khởi, động viên chị em công nhân, người lao động hoàn thành tốt nhiệm vụ; khích lệ tinh thần phấn đấu, cống hiến trong công việc, cũng như chăm lo, chu toàn cho mái ấm gia đình.

Tin và ảnh: T.T

X