Chương trình Hiến máu tình nguyện Hè năm 2022!

Cập nhật 28/07/2022

Sáng ngày 23/7/2022 vừa qua, Đoàn Thanh niên Công ty đã phối hợp với Công đoàn Công ty tổ chức Ngày hội hiến máu nhân đạo năm 2022.

Tới dự khai mạc có Đ/c Phạm Văn Đạt- Trưởng Ban phong trào Tỉnh đoàn Thái Nguyên; Đ/c Vương Duy Khánh - Chủ Tịch Công đoàn Tổng Công ty thép Việt Nam; Đ/c Nguyễn Xuân Trường- Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Công ty, Đ/c Lê Huy-Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty và sự có mặt của gần 400 CB CNV Công ty tham gia.

Phát biểu khai mạc, Đ/c Trần Anh Tiến-Phó Bí thư Đoàn TN Công ty đã nhấn mạnh Phong trào hiến máu tình nguyện trong 13 năm qua (2009 – 2022) của Công ty luôn thu hút được đông đảo ĐVTN - CNVCLĐ tham gia, Hiến máu nhân đạo là một nghĩa cử cao đẹp, mang đến cho con người một niềm vui, niềm tự hào vì mình đã thực hiện được một việc làm hết sức có ý nghĩa góp phần cứu người.

Đ/c Vương Duy Khánh - Chủ Tịch Công đoàn Tổng Công ty thép Việt Nam tặng quà cho ĐVTN và Công đoàn viên tham gia hiến máu nhân đạo.

Đặc biệt trong đợt hiến máu này, người tham gia hiến máu là được khám và tư vấn sức khoẻ miễn phí, được hỗ trợ kinh phí và nhận những phần quà lưu niệm đầy ý nghĩa và được cấp giấy chứng nhận hiến máu tình nguyện của Ban chỉ đạo hiến máu, mỗi ĐVTN-CNVCLĐ tham gia hiến máu sẽ được nhận quà tặng bao gồm 01 áo phông và tiền mặt 200.000 đồng do Công đoàn Tổng Công ty Thép Việt Nam tài trợ.

Ngày hội đã thành công tốt đẹp và thu hút được trên 400 lượt người đăng ký tham gia hiến máu và thu được 349 đơn vị máu.

 Trong ảnh: CNVCLĐ và ĐVTN tham gia hiến máu

Tin và ảnh: Trung Thái

X