Tri ân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ!

Cập nhật 28/07/2022

 

Được sự đồng ý của Thường trực Đảng ủy Công ty, sáng ngày 21/7/2022 Đoàn Thanh niên (ĐTN) Công ty đã phối hợp với ĐTN Ủy ban Quản lý vốn nhà nước, ĐTN Tổng công ty Đầu tư và Kinh doanh vốn Nhà nước SCIC, ĐTN Tổng công ty Thép Việt Nam và ĐTN các Hội liên hiệp Khoa học và kỹ thuật Việt Nam tổ chức tặng quà cho ĐVTN và con CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn tại Công ty Cổ phần Gang thép Thái Nguyên.

Đến dự và phát biểu tại Hội nghị gặp mặt, Đ/c Vũ Thượng Thư-Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Công ty đã trao đổi với ĐVTN các đơn vị về lịch sử hình thành và phát triển của Công ty Cổ phần Gang Thép Thái Nguyên, sự hy sinh của thế hệ cha anh trong thời kỳ chiến tranh để xây dựng và bảo vệ khu Gang Thép.

Tại Hội nghị gặp mặt và tặng quà, ĐTN Tổng Công ty Thép Việt Nam và ĐTN Tổng Công ty Đầu tư và Kinh doanh vốn Nhà nước (SCIC) đã dành tặng những phần quà ý nghĩa với tổng giá trị 36,5 triệu đồng cho ĐVTN và TNNĐ có hoàn cảnh khó khăn trong Công ty.

Trước đó, Đoàn đã Dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại Khu di tích lịch sử TNXP Đại đội 915 - phường Gia Sàng - TP Thái Nguyên.

Gặp mặt và tặng quà cho ĐVTN và TNNĐ có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách là con CNVCLĐ trong Công ty

Dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ

Tin và ảnh: Trung Thái

 

X