Liên hoan nghệ thuật quần chúng CNVCLĐ tỉnh Thái Nguyên năm 2019 thành công tốt đẹp!

Cập nhật 24/07/2019

Cùng với khí thế thi đua sôi nổi của CNVCLĐ cả nước thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, chào mừng 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2019). Với mục tiêu nâng cao đời sống văn hoá tinh thần cho CNVCLĐ, tạo không khí phấn khởi, thi đua lao động sản xuất và công tác góp phần hoàn thành nhiệm vụ được giao, đồng thời cũng là dịp để các công đoàn cơ sở tăng cường mối quan hệ đoàn kết, gắn bó, học hỏi chia sẻ kinh nghiệm, giao lưu văn hoá. Ngày 7/7/2019, Liên đoàn Lao động tỉnh Thái Nguyên tổ chức Liên hoan nghệ thuật quần chúng CNVCLĐ tỉnh Thái Nguyên năm 2019. Tham gia Liên hoan nghệ thuật năm nay có gần 1000 đoàn viên công đoàn đến từ 31 đơn vị với 93 tiết mục đăng ký biểu diễn ở các thể loại (đơn ca, song ca, tốp ca múa, trình tấu nhạc cụ) chia làm 3 khối (LĐLĐ các huyện, thành phố, thị xã; công đoàn ngành và công đoàn các đơn vị trung ương).

Tại chương trình Liên hoan nghệ thuật, nhiều tiết mục được chuẩn bị chu đáo, đầu tư, dàn dựng công phu về cả nội dung và hình thức với các chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi quê hương, đất nước, truyền thống hào hùng của dân tộc, của tổ chức công đoàn Việt Nam đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả.

Đánh giá thành công của Liên hoan Nghệ thuật, đồng chí Phạm Văn Quang, Trưởng ban Giám khảo cho rằng: Các tiết mục tham gia Liên hoan có sự đột phá về cả chất và lượng, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của các cấp uỷ, chính quyền các cơ quan, đơn vị đối với phong trào văn hoá, văn nghệ quần chúng ở địa phương, cơ sở… Liên hoan thành công còn có sự đóng góp, tạo điều kiện, giúp đỡ, hỗ trợ phối hợp của Lãnh đạo và Công đoàn Công ty cổ phần Gang thép Thái Nguyên ...

Kết thúc chương trình Liên hoan, Ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho Công đoàn Công ty CP Gang thép Thái Nguyên, 02 giải nhì cho Công đoàn các Khu Công nghiệp và Công đoàn Ngành Công Thương, 03 giải ba cho Công đoàn Viễn thông Thái Nguyên, Công đoàn Ngành Xây Dựng và Công đoàn Ngành Y tế; trao 4 giải A, 6 giải B, 7 giải C cho các tiết mục xuất sắc tham dự liên hoan.

Đ/c Vũ Duy Hoàng, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao giải Nhất cho đoàn nghệ thuật CĐ TISCO

 Tham gia Liên hoan, Đội văn nghệ Công ty cổ phần Gang thép có 3 tiết mục hát múa về truyền thống của công nhân Gang thép và tổ chức Công đoàn được dàn dựng công phu có chất lượng chuyên môn cao đã được trao giải A, B cho 2 tiết mục và đạt giải nhất toàn đoàn./.

 Một số hình ảnh tham gia Liên hoan của TISCO

Tin và ảnh: Thạch Trúc

X