TISCO tham gia giải cầu lông CNVCLĐ năm 2018 khu vực phía Bắc - Miền Trung của Tổng Công ty Thép Việt Nam!

Cập nhật 31/05/2018

 Giải cầu lông CNVCLĐ VNSTEEL năm 2018 khu vực phía Bắc - Miền Trung đã diễn ra trong hai ngày 25 và 26/5/2018 vừa qua tại Trường Cao đẳng Công thương Thái Nguyên. Đây là một hoạt động thể thao thiết thực và bổ ích đối với người lao động trong Tháng Công nhân năm 2018 và chào mừng Đại hội III Công đoàn Công Thương Việt Nam.

Thực hiện chương trình hoạt động Văn hoá, thể dục, thể thao của Tổng Công ty thép Việt Nam năm 2018 chào mừng 128 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu, chào mừng Tháng Công nhân năm 2018, chào mừng Đại hội III Công đoàn Công Thương Việt Nam và nhằm nâng cao sức khỏe, tạo không khí vui tươi phấn khởi trong CNVC-LĐ, góp phần phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm và cả năm 2018 của Tổng Công ty và các đơn vị.

Về dự giải có đồng chí Tạ Thị Vân Anh, Phó Chủ tịch Công đoàn Công Thương VN; Đ/c Đinh Quốc Thái, Phó TGĐ Tổng công ty; Đ/c Vương Duy Khánh, Chủ tịch Công đoàn TCT Thép Việt Nam; Đ/c Đỗ Đình Trường, Phó Chủ tịch Công đoàn TCT, Trưởng ban Tổ chức giải, Các đồng chí đại diện Lãnh đạo chuyên môn và Công đoàn của các đơn vị ở khu vực phía Bắc – Miền Trung và gần 100 vận động viên của 12 đơn vị tham gia, đội tuyển Công ty CP Gang thép Thái Nguyên tham gia giải có 22 vận động viên, sau gần 2 ngày thi đấu nhiệt tình, sôi nổi và đầy quyết tâm của các vận động viên, giải đã thành công tốt đẹp. Kết quả đội tuyển của Công ty đã đạt giải nhất toàn đoàn; 6 giải nhất, 5 giải nhì và 1 giải ba đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ phối hợp các lứa tuổi. Ban tổ chức đã trao Cúp, Cờ, Hoa và tiền thưởng cho các giải chính thức và gần 20 giải khuyến khích, giải phong trào cho các vận động viên tham gia thi đấu với tổng số tiền thưởng gần 60 triệu đồng.

Giải Cầu lông CNVCLĐ năm 2018 của Tổng Công ty Thép Việt Nam được duy trì tổ chức thường xuyên hàng năm, nhằm gắn kết chặt chẽ mối quan hệ giữa các đơn vị lại với nhau hơn, đồng thời là điều kiện để lãnh đạo các cấp, các vận động viên giao lưu, trao đổi kinh nghiệm công tác và nâng cao tinh thần hợp tác, cộng đồng trách nhiệm vì sự phát triển của Tổng Công ty Thép Việt Nam và các đơn vị./.

  

Các đơn vị tham dự giải

Toàn cảnh trong nhà thi đấu

Trao giải Nhất, Nhì, Ba toàn đoàn cho các đơn vị

Đoàn VĐV Công ty CP Gang thép Thái Nguyên đạt giải nhất toàn đoàn

Trao giải cho các VĐV đôi Nam nhóm trên 40 tuổi

Trao giải cho các VĐV đôi Nam nhóm dưới 40 tuổi

Trao giải cho các VĐV đôi Nam-Nữ nhóm trên 40 tuổi

Trao giải cho các VĐV đôi Nữ nhóm dưới 40 tuổi

Trao giải cho các VĐV đôi Nữ nhóm trên 40 tuổi

 Tin và ảnh: Thạch Trúc

 

X