TISCO hưởng ứng “Tuần cao điểm Tết vì người nghèo” trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên!

Cập nhật 08/02/2018

Hưởng ứng phong trào thi đua “Cả nước chung tay vì người nghèo - không để ai bị bỏ lại phía sau” và góp phần chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người nghèo trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018 với phương châm “Nhà nhà đều có Tết, người người đều có Tết”.

Thực hiện chủ chương của Ban Thường vụ Tỉnh ủy và Kế hoạch số 01 ngày 29/12/2017 của UBND-BDV-UBMTTQ tỉnh Thái Nguyên. về việc tổ chức “Tuần cao điểm Tết vì người nghèo” trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên.

Sau khi làm việc và thống nhất các nội dung triển khai với lãnh đạo Huyện Đồng Hỷ và lãnh đạo xã Cây Thị, ngày  23/01/2018, tại Ủy ban nhân nhân xã Cây Thị - huyện Đồng Hỷ, đại diện Công ty Cổ phần Gang thép Thái Nguyên đã tiến hành trao bò giống cho bà con các hộ dân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn. Đến dự buổi bàn giao có các đồng chí lãnh đạo và các bộ các phòng ban Huyện Đồng Hỷ; lãnh đạo, cán bộ và đông đảo bà con nhân dân xã Cây Thị. Đại diện Công ty có ông Đỗ Trung Kiên – Phó Tổng Giám đốc Công ty, ông Vũ Thượng Thư – Chủ tịch Công đoàn Công ty, các phòng chức năng và lãnh đạo Mỏ sắt Trại Cau.

Tại đợt trao bò giống lần này có 14 hộ dân được nhận những con bò giống khỏe mạnh được các cơ quan chức năng huyện ký hợp đồng mua từ các trại giống uy tín. Đây là hoạt động hết sức có ý nghĩa nhằm chăm lo cho các gia đình chính sách, các hộ dân nghèo trên địa bàn nhân dịp tết cổ truyền của dân tộc và chung tay hỗ trợ xóa nghèo và thoát nghèo bền vững cho các hộ nghèo trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên.

Đ.c Đỗ Trung Kiên – Phó Tổng Giám đốc Công ty và đ.c Vũ Thượng Thư – Chủ tịch Công đoàn Công ty

chúc mừng các hộ dân đã bốc thăm chọn được con bò giống cho gia đình mình

Được biết đợt này Công ty cổ phần Gang thép Thái Nguyên đã chung tay  góp 100 triệu đồng tham gia chương trình “Tuần cao điểm Tết vì người nghèo” tỉnh Thái Nguyên và đây là trong rất nhiều hoạt động của Công ty hỗ trợ người lao động và các hộ dân trong dịp tết Nguyên đán Mậu Tuất năm nay./.

 Trong ảnh: Đại diện lãnh đạo Công ty trao bò cho bà con nhân dân xã Cây Thị huyện Đồng Hỷ:

 Tin và ảnh: Thạch Trúc

X