Nhà máy Luyện thép Lưu xá tổ chức hoạt động VHTT chào mừng kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3!

Cập nhật 11/03/2019

Hòa chung không khí thi đua lao động sản xuất, quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ SXKD quý I/2019, nhằm nâng cao đời sống tinh thần, tạo không khí vui t­ươi, phấn khởi trong CNVCLĐ, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị và xây dựng văn hoá doanh nghiệp tại đơn vị, ngày 07/3/2019 đư­ợc sự đồng ý của Ban Thường vụ Công đoàn Công ty, của Lãnh đạo Nhà máy, Công đoàn Nhà máy Luyện thép Lưu Xá đã tổ chức giải bóng chuyền hơi nữ CNVLĐ chào mừng kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2019), 1979 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, chào mừng 60 năm thành lập công trường Khu Gang thép (1959-2019).

 

 Đồng chí Lê Huy - Phó chủ tịch Công đoàn Công ty tặng hoa chúc mừng nữ CNVC Nhà máy

Đến dự, cổ vũ và động viên giải bóng chuyền của Nhà máy có đồng chí Lê Huy - Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty; Nguyễn Phương Thảo - Trưởng ban Nữ công Công ty; các đồng chí lãnh đạo Nhà máy và trên 100 nữ cán bộ, công nhân viên chức lao động cùng đông đảo các vận động viên đã tới xem và cổ vũ cho giải.

 Phát biểu tại chương trình, đồng chí Lê Huy - Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty đánh giá cao những đóng góp của Nữ CNVCLĐ Nhà máy trong những năm qua và đề nghị các chị em tiếp tục giữ vững truyền thống của đội ngũ, tập trung SXKD, thực hiện tốt trên mỗi vị trí công tác được giao, đoàn kết cùng tập thể CBCNVC-LĐ nhà máy vượt qua khó khăn trong thời gian tới.

Sau một buổi thi đấu, với tinh thần phấn khởi, vui tươi, trách nhiệm và quyết tâm cao với khẩu hiệu “Khoẻ để làm ra nhiều thép cho Tổ quốc”. Giải bóng chuyền hơi nữ CNVLĐ chào mừng kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/1910 - 8/3/2019; 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng của Nhà máy đã thành công tốt đẹp và thu hút trên 50 nữ VĐV đại diện cho 06 tổ nữ công của 06 đơn vị tham gia giải. Với tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi các đội đã thi đấu nhiệt tình, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp và những trận cầu hấp dẫn. Kết quả, Ban Tổ chức đã trao các giải: giải Nhất đã thuộc về đội nữ công Nhà ăn Hiện trường; giải Nhì đã thuộc về đội nữ công Phòng Kế hoạch; giải Ba đã thuộc về đội nữ công Phân xưởng Công nghệ; đội nữ công Phân xưởng Cơ điện; đội nữ công Cơ quan và Kỹ thuật./.

 

Các đồng chí lãnh đạo Công ty, đơn vị chụp ảnh cùng các nữ CNVC Nhà máy

 Tin và ảnh: Quốc Hùng

X