Công đoàn tri ân, tặng quà nhân ngày Thương binh liệt sĩ 27/7 và người lao động bị mắc bệnh hiểm nghèo!

Cập nhật 08/08/2019

Nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7, với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, tri ân công lao của những người có công với quê hương đất nước, ngày 23/7/2019, Công đoàn Công ty đã phối hợp tổ chức buổi gặp mặt tri ân, tặng quà cho CNVCLĐ là thương binh, thân nhân liệt sỹ, con thương bình và tặng quà cho người lao động, thân nhân người lao động bị mắc bệnh hiểm nghèo.

Đến dự có đồng chí Vương Duy Khánh - Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty Thép Việt Nam; đồng chí Nguyễn Minh Hạnh - Phó Tổng Giám đốc Công ty, đồng chí Vũ Thượng Thư - Chủ tịch Công đoàn Công ty, các đồng chí đại diện cơ quan Đảng ủy Công ty, các ban Công đoàn Công ty và các đồng chí thương binh, thân nhân liệt sỹ, con thương bình, người lao động bị mắc bệnh hiểm nghèo.

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí đại biểu đã trao quà của Công đoàn Công thương Việt Nam, Quỹ xã hội từ thiện Tổng Công ty, Công đoàn Tổng Công ty cho 2 đồng chí thương binh (với mức 1.500.000 đ/người), 28 người lao động là thân nhân liệt sỹ (với mức 1.500.000 đ/người), 210 người lao động là con thương binh (với mức 600.000 đ/người), 56 người lao động bị mắc bệnh hiểm nghèo (với mức 3.000.000 đ/người), 72 người lao động có vợ/chồng hoặc con bị mắc bệnh hiểm nghèo (với mức 600.000 đ/người)... với tổng số tiền là 375 triệu đồng.

 Phát biểu tại cuộc gặp mặt, đồng chí Vương Duy Khánh - Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty Thép Việt Nam và đồng chí Nguyễn Minh Hạnh - Phó Tổng Giám đốc Công ty đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, tri ân cảm ơn những đóng góp của các đồng chí với sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc, động viên chia sẻ những khó khăn của các gia đình và gửi lời chúc đến gia đình các đồng chí thương binh, thân nhân gia đình liệt sỹ, con thương binh và CNVCLĐ bị mắc bệnh hiểm nghèo. Đồng thời mong muốn các đồng chí khắc phục khó khăn, phát huy truyền thống cách mạng của gia đình tiếp tục có những đóng góp tích cực hơn nữa vào thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị, cùng góp trí lực để Công ty vượt qua khó khăn.

Các đồng chí thương binh, thân nhân gia đình liệt sỹ, con thương binh và CNVCLĐ bị mắc bệnh hiểm nghèo… cũng bày tỏ niềm vui và sự phấn khởi trước sự quan tâm của Lãnh đạo chuyên môn và công đoàn các cấp đối với người có công lao với quê hương đất nước. Đồng thời hứa sẽ luôn là những người gương mẫu, tích cực tham gia các phong trào ở đơn vị, giáo dục con cháu, động viên đồng chí đồng nghiệp chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, thực hiện tốt nhiệm vụ của bản thân, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ của đơn vị. duy trì SXKD có hiệu quả...

Đồng chí Vương Duy Khánh - Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty Thép Việt Nam

và đồng chí Nguyễn Minh Hạnh - Phó Tổng Giám đốc Công ty trao quà tri ân với các đồng chí thương binh

Được biết, hàng năm Công ty và các đơn vị đều quan tâm đến hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa” bằng nhiều hình thức như gặp mặt tri ân, tổ chức các đoàn về thăm chiến trương xưa, đang hương tại nghĩa trang liệt sỹ tỉnh... nhằm tri ân công lao của những người có công với quê hương đất nước, người lao động là thương binh, các gia đình chính sách...

Đồng chí Vương Duy Khánh - Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty Thép Việt Nam

và đồng chí Vũ Thượng Thư - Chủ tịch công đoàn Công ty trao quà tri ân với các gia đình thân nhân liệt sỹ

 Đồng chí Vương Duy Khánh - Chủ tịch Công đoàn VNS và đồng chí Nguyễn Minh Hạnh - Phó Tổng Giám đốc Công ty

động viên, trao quà cho các đồng chí bị mắc bệnh hiểm nghèo

Tin và ảnh: Thạch Trúc

X