Bàn giao hỗ trợ xây dựng “Nhà mái ấm Công đoàn” cho người lao động TISCO!

Cập nhật 15/02/2018

Ngày 30/01/2017 vừa qua, Công đoàn Công ty Cổ phần Gang thép Thái Nguyên đã phối hợp tổ chức Lễ bàn giao hỗ trợ xây dựng nhà mái ấm Công đoàn cho công nhân lao động trong Công ty. Về sự lễ trao tặng có đồng chí Trần Quang Huy - Chủ tịch Công đoàn Công thương Việt Nam, đồng chí Vương Duy Khánh -Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty cùng đại diện Ban Xã hội từ thiện Công đoàn Tổng Công ty Thép Việt Nam-CTCP; đồng chí Vũ Thượng Thư – Chủ tịch Công đoàn Công ty cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ, cán bộ các Ban Công đoàn Công ty và lãnh đạo, cán bộ Văn phòng Công ty.

Gia đình người lao động được hỗ trợ xây nhà lần này là chị An Thị Hạnh, nhân viên Văn phòng Công ty Cổ phần Gang thép Thái Nguyên, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, chỉ có một mình nuôi con nhỏ ăn học và phải nuôi bố, mẹ già, thu nhập thấp, bản thân chị không có khả năng xây sửa nhà. Ngoài việc được hỗ trợ 50 triệu đồng từ nguồn xã hội từ thiện tập trung của Tổng Công ty, Công đoàn Công thương Việt Nam, Công đoàn Tổng Công ty Thép Việt Nam, Công đoàn Công ty CP Gang thép Thái Nguyên, Công đoàn khối cơ quan Công ty và Công đoàn Văn phòng Công ty đều có các phần quà chúc mừng gia đình chị Hạnh khi về nhà mới. 

Được biết, đến nay Công đoàn Công ty đã phối hợp xây dựng và khánh thành 13 căn nhà mái ấm công đoàn cho 7 gia đình người lao động trong Công ty và 6 hộ dân gia đình chính sách, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên.

* Trong ảnh: Các đồng chí Lãnh đạo Công đoàn Công thương Việt Nam, Công đoàn Tổng Công ty, Công đoàn Công ty và lãnh đạo đơn vị, địa phương chụp ảnh bên căn nhà mới xây của gia đình chị Hạnh

 

Tin và ảnh: Thạch Trúc

X